top of page

Fitness Group

Public·63 members

9X miền Tây kinh doanh phôi mai vàng, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay, anh Nguyễn Văn Vẹn (sinh năm 1996, ấp Trương Thoại, phố Biển Bạch, huyện Thới Bình, Cà Mau) chọn khởi nghiệp bằng việc buôn bán phôi mai vàng, thu về lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Anh Vẹn trước đây vì ham mê nghề tạo hình mai đã Tìm hiểu, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. Lúc đã mang tay nghề, anh khởi đầu đi làm công cho những công ty chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm mê say và sở hữu thêm thu nhập.

Sau phổ quát năm gắn bó sở hữu công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được đa dạng kinh nghiệm, tới năm 2017, anh thành lập tổ chức mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tậu phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương nhân và người chơi kiểng.

Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về công nghệ chăm sóc, phương pháp nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. Lúc phôi mai tới thời kì thu hoạch, doanh nghiệp tôi sẽ xuống tận vườn thu mua về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.


phôi mai vàng sống được bao lâu đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút quý khách, cần chú trọng khâu làm gốc. Ngoài ra, quá trình cắt, tỉa… cũng phải hết sức tỉ mỉ. Sau lúc hoàn thành các công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phố hội. Cách thức làm này giúp anh quảng cáo sản phẩm nhiều hơn tới có mọi người, tiếp cận người dùng, tiện dụng tiêu thụ.

Anh Vẹn cho biết: “Xã hội ngày càng tăng trưởng nên nhu cầu thưởng thức cái đẹp, trong ấy mang thú vui chơi cây cảnh ngày một được ưa chuộng. Việc chơi mai trong khoảng lâu đã là niềm mê say của rộng rãi người nên ngày càng sở hữu phổ biến quý khách tới xem, đặt tìm phôi mai, nguồn tiêu thụ mai trở thành thuận lợi. Những phôi mai đẹp, độc đáo với giá trị vài chục triệu đồng vẫn với khách tới hỏi mua”.

bây giờ, doanh nghiệp của anh Vẹn mang 20 công nhân là những thợ sửa dáng mai và 25 đại lý trải dài những tỉnh giấc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tuỳ theo dáng, kích thước và tuổi thọ mỗi cây phôi mai sẽ được bán mang giá khác nhau. Mang mô hình này, mỗi năm đem về thu nhập cho gia đình anh Vẹn hàng trăm triệu động.

tuy nhiên, sở hữu sức trẻ và sự năng động trong lớn mạnh kinh tế, vợ chồng anh còn nấu rượu nếp cẩm, từng bước có mặt trên thị trường rượu chất lượng. Nấu rượu là nghề truyền thống của gia đình anh và nghề này được mẹ anh duy trì tới hiện tại.

“Tôi thấy rượu trắng phổ thông người đem ngâm mang những cái trái cây thì hương vị rất thơm ngon nên vợ chồng tôi biến tấu bằng việc ngâm với gạo cẩm. Sau khi xem phương pháp khiến trên mạng, vợ chồng tôi làm và tiêu dùng thử thì thấy hương vị rất lạ mồm nên đã quyết định làm cho sở hữu số lượng to, bán ra thị trường”, anh Vẹn cho biết.

Ngoài hương vị lạ miệng, rượu gạo cẩm còn rất tốt sức khoẻ nên được nhiều người ưa chuộng. Sau 1 thời gian phân phối, anh Vẹn đã đăng ký thương hiệu sản phẩm độc quyền và bao tị nạnh ngoại hình đẹp mắt. Mỗi chai rượu thành phẩm bán mang giá 180.000 đồng, cho anh lợi nhuận khá mỗi tháng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page